Thiết kế website

Mago Software cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng cao với giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp của hàng, shop online,...

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO là một trong những tiêu chuẩn vô cùng quan trọng mà trong việc thực hiện marketing online. Thế thì đâu là nơi có dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Với bài chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Giá: Liên hệ

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế Website chuẩn SEO là việc tạo ra trang web thuận tiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bling… Khi người dùng tìm kiếm từ khóa bất kỳ lên quan đến lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh hay tên miền Website của bạn nằm trong “top” thì nghĩa là nằm ở trang 1 trong toàn bộ kết quả tìm kiếm. Theo như những nghiên cứu về thói quen và tâm lý của khách hàng khi sử dụng các công cụ tìm kiếm thì có xu hướng tin tưởng và tham khảo các địa chỉ Website hiện ở trang đầu và các trang 2, 3 còn những trang nằm ở xa thì mức độ liên quan sẽ càng thấp hơn, ít được chú ý hơn, khó tiếp cận với người dùng. Cũng chính vì điều này mà cuộc chiến giành vị trí đầu bảng trên trang tìm kiếm của Google hay Yahoo, Bing vẫn là cuộc đấu không hề có hồi kết giữa các Website giữa các đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành nhằm lấy được lòng tin của người dùng. Do đó, việc thiết kế Website chuẩn SEO đáp ứng đầy đủ các yếu tố của bộ tìm kiếm sẽ là Website được nằm “top”. Tuy nhiên, các bạn cần hiểu rằng vị trí này thường không cố định mà thay đổi thường xuyên tùy thuộc vào tác vụ của người dùng tác động lên Website. Cơ hồi lên “top” là đồng đều cho mọi tổ chức đơn vị miễn là bạn cần có website đảm bảo nội dung tốt và thực hiện SEO tốt.

Thiết kế Website chuẩn SEO có vai trò quyết định như thế nào?

Việc thực hiện thiết kế Website chuẩn SEO có vai trò vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp cho: Khả năng đưa trang website bán hàng kinh doanh dịch vụ của tổ chức, đơn vị, cá nhân lên top trong công vụ tìm kiếm một cách tự nhiên, mà không cần phải chi trả thêm bất cứ khoản chi nào để hỗ trợ thêm. Việc lên Top cũng sẽ giúp khách hàng tiếp cận nhiều hơn với Website của doanh nghiệp từ đó tăng khả năng nhận dạng thương hiệu cũng như tăng đơn hàng. Mục đích đầu tiên cũng như cuối cùng của các đơn vị kinh doanh luôn là bán được hàng, tăng lượng khách hàng tiềm năng cho mình mà việc thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp trong vấn đề này. Một website chuyên nghiệp, được đầu tư một cách bài bản về hình ảnh, giao diện sẽ càng làm tăng sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp để khách hàng cảm thấy hài lòng. Tốc độ tải trang nhanh do Website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của trang Website. Xây dựng và quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của đơn vị doanh nghiệp sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nên làm SEO tốt, dù cho các khách hàng chưa mua sản phẩm cũng sẽ ấn tượng và lựa chọn mua trong lần tiếp theo.

Tiêu chuẩn cơ bản của một Website chuẩn SEO là gì?

Khi đã nhắc tới những lợi ích của một Website chuẩn SEO như vậy thì tiêu chí nào để đánh giá là Website này thực sự chuẩn. Thường cần dựa vào những tiêu chí như: - Tiêu đề, mô tả, đường dẫn Website phải hợp với chuẩn của Google hiện nay. - Hình ảnh phải rõ ràng, sắc nét, không được mờ nhòe, bể hình phải có thẻ Alt giúp các công cụ tìm kiếm có thể đọc được nội dung hình ảnh muốn nói đến vấn đề gì. - Nội dung của Website phải mới và chất lượng. - Cấu trúc Website phải rõ ràng rành mạch không mập mờ, sử dụng các thẻ từ H1 – H6 phải hợp lý. - Tốc độ load trang Website phải nhanh không trì trệ. - Website phải tương thích với thiết bị di động tốt.

Vậy đâu là dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO uy tín?
 

Hiện nay, dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO của MAGO Software là một những đơn vị cung cấp chất lượng mà các đơn vị doanh nghiệp đã và đang lựa chọn. Những lợi ích khi lựa chọn đến với dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi đó là:
 

* Tư vấn miễn phí vấn đề thiết kế Website.

 
- Các tổ chức cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp sẽ nhân viên của MAGO Software tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng và chi tiết về vấn đề thiết kế Web chuẩn SEO là như thế nào. Cũng như các bước thực hiện đảm bảo chất lượng nhằm mang lại hiệu quả trong quá trình vận hành, sử dụng.
 
- Tư vấn cách viết nội dung thế nào là chuẩn SEO cho Website
 
- Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cũng sẽ được chúng tôi tư vấn về cách viết nội dung thế nào cho đảm bảo nội dung  mới, chất lượng, thích hợp cho Website của mình.
 

* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 
- Ngoài việc tư vấn và thực hiện thiết kế Website thì chúng tôi còn giúp hỗ trợ kỹ thuật cho việc vận hành, và hoạt động của web một cách tốt nhất. Hỗ trợ vấn đề kỹ thuật một cách thường xuyên, thường trực và đảm bảo.
 
- Bảo trì Website không thời hạn.
 
- Bên cạnh việc tạo ta ra một trang Web chất lượng thì MAGO Software cũng giúp bảo trì hệ thống Website thường xuyên và không gia hạn thời hạn sử dụng. Việc bảo trì thực hiện thường xuyên.
 

* Mức chi phí hợp lý

 
- Về yếu tố chi phí khi thực hiện thiết kế Web chuẩn SEO tại MAGO Software chúng tôi cam kết một mức giá tốt nhất và hợp lý nhất là người dùng khó lòng tìm thấy ở đâu khác. 
 
- Một dịch vụ thiết kế Website đảm bảo chất lượng tốt, đảm bảo tại MAGO Software sẽ mang lại những giá trị bền vững cho chính đơn vị doanh nghiệp của bạn trong cuộc chiến kinh doanh trực tuyến đầy khó khăn và khốc liệt.
 
Mong rằng với những chia sẻ trên đây về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ trên đây sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Để có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế Website uy tín các bạn có thể tham khảo thông tin từ dịch vụ seo MAGO Software.

Liên hệ:
Maggo Software
Hotline: 0913 550 669
Email: info@mago.ocn.vn
 

Sản phẩm liên quan