Phần mềm quản lý shop thời trang

Bạn đang quản lý 1 shop thời trang hay chuỗi nhiều shop thời trang, hẳn bạn đang băng khoăn tìm cho mình giải pháp quản lý tối ưu và tiếc kiệm hiệu quả nhất?
Phần mềm bán hàng shop thời trang Mago đã được ứng dụng rất rộng rãi và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Giá: Liên hệ

QUẢN LÝ TỪ XA BẰNG ĐIỆN THOẠI

Shop thời trang của bạn đang hoạt động tốt không? Bạn chỉ cần theo dõi 3 chỉ số quan trọng sau: - Doanh số bán được - Số hóa đơn - Số khách đến shop hàng ngày Phần mềm quản lý shop thời trang Mago sẽ giúp bạn cập nhật những chỉ số này ngay trên điện thoại của bạn. Bạn không cần có mặt ở shop mà vẫn quản lý dễ dàng shop thời trang của mình.

GIAO DIỆN TRỰC QUAN SÀNH ĐIỆU

Giao diện đẹp, dễ hiểu của phần mềm quản lý shop thời trang Mago giúp nhân viên của bạn luôn làm việc hiệu quả. Chỉ trong 15 phút, nhân viên bán hàng đã có thể sử dụng thành thạo các tính năng bán hàng để có thể phục vụ khách hàng ngay lập tức.

QUẢN LÝ TỒN KHO, GIẢM THIỂU THẤT THOÁT

Là quản lý của shop thời trang, bạn thường xuyên lo lắng việc thất thoát hàng hóa vì rất nhiều lý do khác nhau. Việc quản lý kho hàng không tốt luôn dẫn đến mất mát, thậm chí làm cửa hàng thua lỗ. Phần mềm quản lý shop thời trang Mago sẽ giúp bạn tổ chức hàng hóa khoa học và báo cáo được lượng tồn kho cũng như hàng hóa bán được vào mọi thời điểm. Bạn sẽ không còn lo lắng thất thoát hàng nữa.
PHẦN MỀM QUẢN LÝ SHOP THỜI TRANG - QUẦN ÁO - GIÀY DÉP được thiết kế trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần trong vòng một ngày Mago sẽ cài đặt và hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm thành thạo để quản lý công việc bán hàng.

Phần mềm có nhiều phiên bản riêng cho từng loại mặt hàng kinh doanh và có thể triển khai cho nhiều mô hình từ cửa hàng, shop riêng lẻ cho đến hệ thống chuỗi phân phối.

Phần mềm Mago giúp bạn quản lý chính xác và nhanh chóng từ dó tiết kiệm được chi phí nhân công để phục vụ việc quản lý. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ giữ mức tồn kho hợp lý từ đó giảm được tiền vốn bỏ vào hàng tồn kho nhiều giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

Việc thu tiền được thực hiện qua phần mềm kết hợp với sử dụng máy quét mã vạch giúp nhân viên tiết kiệm được nhiều thời gian lợi ích của phần mềm bán hàng kết hợp với đọc mã vạch thể hiện hiệu quả nhất vào giờ cao điểm, với ưu điểm thanh toán nhanh, chính xác, tránh thất thoát, nhầm lẫn, tính toán được tiền trả lại khách nhanh chóng.

Các mẫu báo cáo trong phần mềm có thể điều chỉnh lại theo nhu cầu quản lý riêng của bạn một cách dễ dàng không cần phải cài đặt lại phần mềm và có thể làm từ xa một cách nhanh nhất.
 

 

Một điểm quan trọng của quản lý cửa hàng thời trang là quản lý tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời

Khối lượng sản phẩm thời trang rất đa dạng, nhiều chủng loại từ quần jean, áo sơ mi, váy nữ… là nguyên nhân sai lệch khi kiểm kho, nhầm lẫn giữa các nhóm sản phẩm, dẫn tới tình trạng tồn nhiều, sản phẩm lỗi mốt. 

Hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết đến size, màu thuận tiện cho việc kiểm kho và bán hàng.
Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng thời trang giúp chủ cửa hàng tránh tình trạng nhầm lẫn giữa các nhóm sản phẩm, kịp thời bổ sung sản phẩm đúng mốt, đúng thị hiếu thời trang. Chủ cửa hàng đăng nhập, xem báo cáo phân tích tự động là biết được lượng tồn kho, hàng hóa bán chạy vào mọi thời điểm. Chỉ cần phân nhóm, gắn mã sản phẩm và sử dụng thiết bị quét mã vạch là toàn bộ sản phẩm sẽ tự động cập số lượng tồn, lượng hàng bán ra, qua đó có kế hoạch bổ sung sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu thời trang.

Quản lý hàng hóa bằng mã vạch khi sử dụng phần mềm

 • Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tích hợp với máy quét mã vạch, máy in mã vạch chuyên dụng, tích hợp máy kiểm kho tự động
 • Một trong những lợi thế cạnh tranh khi sử dụng phần mềm bán hàng là quản lý được nhiều loại chương trình khuyến mại
 • Khuyến mại theo giờ vàng, ngày vàng
 • Khuyến mại theo từng mặt hàng
 • Khuyến mại theo nhóm hàng
 • Khuyến mại theo nhà cung cấp, theo giá trị hóa đơn
 • Thẻ tích điểm khách hàng

Hệ thống báo cáo bán hàng rất quan trọng khi chọn lựa phần mềm

 • Báo cáo bán hàng theo ngày, tháng, năm, theo khoảng thời gian
 • Báo cáo kho quản lý tồn kho
 • Báo cáo sổ quỹ chi tiết thu chi
 • Tất cả các báo cáo trên phần mềm bán hàng shop thời trang  có độ tùy biến cao, được chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của khách hàng, thêm logo, thêm tên công ty…in thành mẫu in hóa đơn VAT,mẫu in trên mọi máy in, máy in chuyên dụng, máy in laser thường

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm bạn sẽ có được các lợi ích sau

 • Giúp đưa ra những quyết định nhanh và chính xác dựa trên hệ thống các báo cáo từ phần mềm. 
 • Giúp tăng khả năng kiểm soát các hoạt động giao dịch của các cửa hàng thời trang không cần có mặt ở cửa hàng thông qua laptop, điện thoại, iphone, ipad, máy tính bảng, ...
 • Tiết kiệm thời gian giữa các khâu: mua hàng, bán hàng, kiểm kê hàng tồn kho và tính toán lập báo cáo. 
 • Cắt giảm chi phí tồn kho và tránh tình trạng hết hàng tồn kho.


Sản phẩm liên quan