Phần mềm quản lý bán vé xe Mago

Mago cung cấp giải pháp phần mềm bán vé xe khách mọi lúc mọi nơi, thiết kế trực quan dễ dàng sử dụng cho bất kỳ ai

Giá: Liên hệ

Phần Mềm Quản Lý Đặt Vé Xe Khách cho phép các doanh nghiệp quản lý dễ dàng từ quy trình bán vé, nhân viên bán vé, lịch chạy, tuyến đường; hoạt động gửi nhận hàng hóa …bằng việc tích hợp tất cả các tính năng trên vào một phần mềm quản lý bán vé duy nhất.

Phần Mềm Quản Lý Đặt Vé Xe Khách Mago không chỉ là công cụ quản lý hoàn hảo cho người quản lý nhà xe mà còn là giải pháp hiệu quả cho quy trình bán vé của nhân viên, là một trợ lý kinh doanh đắc lực. Do đó, phần mềm đã giúp nhiều hãng xe của bạn giải quyết tất cả những khó khăn từ khâu quản lý đến vận hành. Cùng với sự phát triển của ngành vận chuyển hành khách trong những năm gần đây, việc nâng cao hiệu quả quản lý hãng xe là vấn đề được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Với nhu cầu đó, Mago đã cho ra Phần Mềm Quản Lý Đặt Vé Xe Mago với các tính năng đặt biệt:
 
Phần mềm đuợc thiết kế và xây dựng áp dụng cho cả những người chưa từng tiếp xúc với máy tính nên thao tác rất dễ dàng và đơn giản. Bất kì ai cũng có thể làm quen và sử dụng phần mềm trong thời gian chỉ 10 phút. Phần mềm bán vé xe không yêu cầu cài đặt và chỉ cần máy tính được kết nối mạng internet. Vì vậy,việc triển khai sử dụng rất đơn giản và không quá tốn kém.
Giúp tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí điện thoại liên lạc giữa các phòng vé vì tất cả nhân viên đều nhìn thấy quá trình bán và đặt vé của nhau cùng lúc; phần mềm quản lý vé xe này giúp giảm thiểu chi phí cố định hằng tháng cho văn phòng phẩm khi sử dụng phơi giấy truyền thống. Đối với hãng xe quy mô càng lớn, số lượng tuyến đường càng nhiều, thì hiệu quả của việc cắt giảm chi phí càng rõ rệt.
Một trong những khó khăn nữa mà các hãng xe gặp phải đó là thất thoát chi phí do sai sót nhầm lẫn hoặc do gian lận trong quá trình bán vé xe. Với phần mềm quản lý bán vé xe Mago, quản lý nhà xe có thể theo dõi chặt chẽ thao tác của tất cả nhân viên bán vé, dễ dàng truy cứu trách nhiệm khi có sai sót xảy ra dựa vào lịch sử quá trình đặt và bán vé.
Giúp cho người quản lý dễ dàng theo dõi tình hình bán vé, lịch trình xe trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, phần mềm bán vé xe này còn cung cấp báo cáo về doanh thu bán vé theo ngày, chuyến, … chỉ trong chưa đến 1s. Thông qua chức năng báo cáo và dự đoán này, người quản lý hãng xe sẽ có kế hoạch chính xác và kịp thời cho việc tăng giảm giá vé, điều động xe

Sản phẩm liên quan