Máy đọc mã vạch Đa Tia OPTICON M-10

Máy đọc mã vạch Đa Tia OPTICON M-10

Máy đọc mã vạch Opticon M-10 có khả năng giải mã chuẩn mã vạch một chiều (1D) và hai chiều (2D) với công nghệ cảm biến CMOS hình ảnh, thu thập dữ liệu hiệu suất cao. Máy đọc mã vạch Opticon M-10 quét được barcode trên nhiều chất liệu như giấy decal, nhựa, bao bì hay mã vạch trên màn hình điện thoại hay các thiết bị di động hiện nay như ipad, máy tính bảng.

Giá: 4.900.000 Vnđ

Máy đọc mã vạch Opticon M-10 có khả năng giải mã chuẩn mã vạch một chiều (1D) và hai chiều (2D) với công nghệ cảm biến CMOS hình ảnh, thu thập dữ liệu hiệu suất cao. Máy đọc mã vạch Opticon M-10 quét được barcode trên nhiều chất liệu như giấy decal, nhựa, bao bì hay mã vạch trên màn hình điện thoại hay các thiết bị di động hiện nay như ipad, máy tính bảng.

Opticon M-10 là dòng máy đọc mã vạch đa tia sở hữu nền tảng công nghệ mạnh mẽ được trang chuẩn IP52 giúp máy có độ bền cao hơn mà mang lại một bảo hiểm cho người sử dụng trong quá trình sử dụng bị rơi rớt thì vẫn có thể sử dụng bình thường. M-10 hỗ trợ cổng giao tiếp USB dễ dàng kết nối với các thiết bị đầu cuối như máy bán hàng pos, laptop hay máy tính để bàn. Máy đọc mã vạch Opticon M-10 thích hợp sử dụng trong các hệ thống bán lẻ như siêu thị, trung tâm thương mại, dịch vụ hậu cần và y tế.

Thông số kỹ thuật

Công nghệ: CMOS Imager
Giải mã chuẩn mã vạch:: 1D và 2D
Chế độ đọc: Tự động
Chuẩn IP: IP52
Góc đọc ngang: 40.6 độ
Góc đọc dọc: 26.4 độ
Góc nghiêng: 180 độ
Cổng giao tiếp: USB
Nhiệt độ hoạt động: -5 đến 45 độ C
Nhiệt độ bảo quản: -20 tới 60 độ C
Định dạng quét ảnh: Windows Bitmap, JPEG
Kích thước máy: W72 x H70 x D139mm
Trọng lượng: 250g


Sản phẩm liên quan