Đầu đọc mã vạch Topcash AL-3S có thêm kết nối cổng PS2

Đầu đọc mã vạch Topcash AL-3S là đầu đọc nhỏ gọn được thiết kế chân đế với tốc độ quét 100 lần / s rất phù hợp với những cửa hàng bán lẻ có quy mô nhỏ.Ngoài cổng kết nối USB như tất cả những đời đầu đọc khác mà Topcash AL-3S còn có cổng kết nối PS-2 giúp bạn tích hợp với máy tính tiền.

Giá: 900.000 Vnđ

Đầu đọc mã vạch Topcash AL-3S

Đầu đọc mã vạch Topcash AL-3S là đầu đọc nhỏ gọn được thiết kế chân đế với tốc độ quét 100 lần / s rất phù hợp với những cửa hàng bán lẻ có quy mô nhỏ.Ngoài cổng kết nối USB như tất cả những đời đầu đọc khác mà Topcash AL-3S còn có cổng kết nối PS-2 giúp bạn tích hợp với máy tính tiền. 

Tuy là dòng thiết kế nhỏ gọn cho dòng bán lẻ nhưng có khả năng giải mã các loại mã vạch UPC-A, UPC-E, EAN8, EAN13, EAN128, Code 128, Code39, Code93… giúp bạn có thể đọc được nhiều loại mã vạch trên các loại hàng hóa khác nhau.

Với thiết kế chân đế kèm theo, tùy vào mô hình từng cửa hàng, bạn có thể sử dụng chân đế để đọc tự động hoặc cầm tay sử dụng nút bấm.

Thông số kỹ thuật:

Thiết bị quét mã vạch cầm tay tia laser

Quét dạng cầm tay hoặc tự động khi đặt trên chân đế

Đọc các loại mã vạch UPC-A, UPC-E, EAN8, EAN13, EAN128, Code 128, Code39, Code93…

Tốc độ quét: 100 times/second

Cổng kết nối PS2

Xuất xứ: Nhật Bản

Bảo hành 1 năm

Tiêu chí để lựa chọn một đầu đọc mã vạch phù hợp

1. Công nghệ quét của đầu đọc mã vạch.

Đầu đọc mã vạch có 2 loại công nghệ quét là công nghệ quét Laser và công nghệ quét CCD

- Những ưu điểm của đầu đọc mã vạch Laser đó là rất nhạy, quét được trên bề mặt cong, khoảng cách đến vật quét là từ 15-27cm, có thể quét được vật đang chuyển động, các môi trường khắc nghiệt như trong kho thiếu ánh sáng thì đầu đọc mã vạch sử dụng công nghệ này vẫn đọc được.

- Đầu đọc mã vạch có công nghệ quét là CCD có độ bền cao hơn công ngệ quét laser, quét được mã vạch có kích thước nhỏ, bề mặt gồ ghề vẫn có thể quét được. Tuy nhiên khoảng cách từ đầu đọc đến vật quét thì không xa được như đầu đọc mã vạch laser nó chỉ quét được khoảng cách <20cm, khoảng cách tốt nhất là 10cm

2. Loại mã code đầu đọc mã vạch sử dụng gồm có.

Thông thường thì các mã vạch thông dụng nhấ là mã vạch 1D mã vạch 1D. Bạn sẽ thấy nó rất quen thuộc trong các cửa hàng, siêu thị nhưng có lẽ không biết tên gọi của nó là 1D thôi.

- Nếu máy in mã vạch mà bạn sử dụng là máy in mã vạch 2D thì bạn cần lựa chọn những đầu đọc mã vạch nào mà đọc được những mã vạch 2D.

- Thêm nữa là bạn có thêm tiêu chí lựa chọn như đầu đọc mã vạch đơn tia và đa tia. Đầu đọc mã vạch đa tia quét nhạy hơn, nhanh hơn, nhưng chi phí, giá cả cao hơn đầu đọc mã vạch đơn tia.

- Chế độ quét tự động hay thủ công. Thông thường thì các đầu đọc mã vạch khi đi kèm chân đế sẽ quét được các mã vạch tự động. Nên bạn nên chú ý để lựa chọn đầu đọc mã vạch phù hợp

3. Tiêu chí lĩnh vực hoạt động

Đây là tiêu chí quan trọng để căn cứ lựa chọn đầu đọc mã vạch phù hợp nhất

- Đối với các lĩnh vực như cửa hàng nhỏ thì có thể lựa chọn đầu đọc mã vạch đơn tia như zebex Z3100, Honeywell(YOUJIE) YJ3300, ATS-2208N ... vì giá rẻ. Vì tần suất sử dụng không nhiều thì những đầu đọc mã vạch đó là phù hợp

- Đối với ngành trong kho bãi: đòi hỏi phải bền, tránh được bụi, quét được nhiều sản phẩm, thời gian quét dài, mã vạch quét chủ yếu là UPC/EAN. Những máy quét 2D và PDF có kết hợp thêm công nghệ không dây như Radio hoặc Bluetooth là lựa chọn phù hợp.

-Ngành trong công nghiệp: đây là môi trường có tính tự động hóa cao nên cần những máy có độ chính xác cao, quét nhanh và rộng. Thường sử dụng máy quét Laser đa tia (32 tia), được cố định đứng yên giá dao động tầm trên, dưới 5 triệu đồng

4. Dựa vào nhà phân phối đầu đọc mã vạch

Trên thị trường đầu đọc mã vạch có các hãng chính là Zebex, Symbol, Antech, Honeywell ... bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm của các hãng này .


Sản phẩm liên quan